Cách hủy tài khoản
Hủy vĩnh viễn tài khoản ứng dụng SriHome và xóa dữ liệu tài khoản của bạn.
Để hủy tài khoản, mở ứng dụng SriHome và nhấn nút ở góc trên bên phải. Đi tới Bảo mật tài khoản, sau đó xóa dữ liệu tài khoản của bạn từ đó.

Việc hủy tài khoản là không thể đảo ngược. Tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục.
SriHome App