วิธีลบข้อมูลผู้ใช้
ลบบัญชี SriHome และข้อมูลผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างถาวร
หากต้องการลบบัญชีและข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจาก SriHome ให้ทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้
-
เปิดแอป SriHome แล้วเข้าสู่ระบบด้วยข้อมูล App ID ของคุณ
-
แตะไอคอนเมนูที่มุมซ้ายบนของหน้าหลัก

-
ไปที่ ความปลอดภัยของบัญชี จากเมนู

-
แตะตัวเลือก ยกเลิกบัญชี

-
ป้อนรหัสยืนยันที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อยืนยันการยกเลิก

-
เมื่อยืนยันแล้ว ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีจะถูกลบและไม่สามารถกู้คืนได้
การกระทำนี้ ไม่สามารถย้อนกลับได้ หลังจากการยกเลิก ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณจะถูกลบออกจากระบบอย่างถาวร
SriHome App